Công trình

Địa chỉ: 261 Quốc Lộ 13, Thủ Đức, TP.HCM

Email: baohanhdienmay1@gmail.com

Công trình

SỮA CHỮA MÁY NƯỚC NÓNG

SỮA CHỮA MÁY NƯỚC NÓNG

– Việc sử dụng máy nước nóng hiện nay là rất cần thiết ở các hộ gia đình, giúp bạn có được nguồn nước nóng quanh năm để có thể phục vụ sinh hoạt. Nên việc đảm bảo máy nước nóng chạy ổn định là rất cần thiết. Vì thế chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy nước nóng các loại như máy nước nóng trực tiếp và gián tiếp tại nhà để phục vụ quý khách.
Liên Hệ

SỮA CHỮA LÒ VI SÓNG BÌNH DƯƠNG

SỮA CHỮA LÒ VI SÓNG BÌNH DƯƠNG

Lò vi sóng phát ra bức xạ mạnh nhất trong các thiết bị điện, tăng nguy cơ rò rỉ khi cũ, phụ nữ có thai nên hạn chế tiếp xúc. Con người không thể nhìn thấy và cảm nhận ngay sự hiện diện của trường điện từ, vì vậy không phải bao giờ cũng có thể lường trước được sự nguy hiểm của chúng. Sự phát xạ điện từ tác động có hại đến cơ thể người, có thể làm thay đổi các hoạt động của hệ thống thần kinh, tuần hoàn, nội tiết, nhất là có hại cho trẻ nhỏ, thai nhi.
Liên Hệ

LẮP ĐẶT ĐIỀU HOÀ

LẮP ĐẶT ĐIỀU HOÀ

ANH TRƯỜNG (quận Tân Phú, HCM) khi mua điều hòa mới đã nhờ thợ lắp cho một mái che chống mưa nắng cho cục nóng vì sợ để ngoài trời bị hỏng. Mấy hôm nay, HCM mưa liên tục, chị Trang thỉnh thoảng lại ra ngó xem cục nóng có bị hắt nước vào không. 
Liên Hệ

QUY TRÌNH VỆ SINH MÁY GIẶT

QUY TRÌNH VỆ SINH MÁY GIẶT

Máy giặt luôn là một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong mỗi gia đình, thậm chí nhiều doanh nghiệp, nhà hàng, khách hàng đều sở hữu máy giặt. Và nếu như máy giặt nhà bạn đang bị lỗi hay hư hỏng. Hãy tìm đến một đơn vị có thể giúp bạn thực hiện việc sửa chữa nhanh nhất.
Liên Hệ

VÌ SAO PHẢI CẦN VỆ SINH MÁY LẠNH

VÌ SAO PHẢI CẦN VỆ SINH MÁY LẠNH

Máy lạnh hoạt động lâu ngày sẽ sinh ra bụi bẩn làm cho sự trao đổi nhiệt của máy với môi trường không còn tốt làm cho máy không lạnh được vì thế cần phải vệ sinh máy lạnh để loại bỏ những bụi bẩn đó ra giúp cho không khí trao đổi giữa máy và môi trường ngoài được thông thoáng hơn.
Liên Hệ

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ sửa máy giặt của chúng tôi. Hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian cũng như chất lượng.Vì đội ngũ kỹ thuật của Gia Bảo có mặt trên khắp địa bàn TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng khi nhận được thông tin khách hàng.  Hãy gọi cho chúng tôi ngay để quý khách được hỗ trợ kịp thời: 0859.889.887 hoặc 0849.858.479. "Sự hài lòng của bạn là niềm vui của chúng tôi"
Liên Hệ
Hotline